Giỏ hàng

Lò nướng 700W là bao nhiêu độ? Nhiệt Độ Lò Vi Sóng Là Bao Nhiêu Thì Phù Hợp?

Khi biết lò vi sóng 700w là bao nhiêu độ sẽ giúp việc nấu nướng thuận tiện hơn. Tham khảo chia sẻ sau để có lời giải đáp cho mình nhé. 

Lò vi sóng là thiết bị nhà bếp hiện đại, giúp người nội trợ nấu nướng tiện lợi hơn. Khi lựa chọn mua lò vi sóng, công suất sản phẩm là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm. Vậy cần chọn lựa nhiệt độ của lò vi sóng như thế nào là phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng trong gia đình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá trong bài chia sẻ này nhé !

Xem thêm các mẫu lò vi sóng bán chạy nhất đầu năm nay:

 1. Lò vi sóng Bosch BFL523MS0B 
 2. Lò vi sóng Bosch BFL634GS1B 
 3. giá Lò vi sóng Bosch BFL634GB1B 
 4. bán Lò vi sóng Bosch BFL634GS1

Tìm hiểu về một số chức năng nấu trên lò vi sóng theo công suất

Thông thường, lò vi sóng sẽ có mức công suất khoảng 700 - 2300 W. Mức công suất càng lớn thời gian nấu càng ngắn, nhiệt lượng càng nhiều. Ngược lại, điện năng thấp và công suất nhỏ càng kéo dài thêm thời gian nấu ăn. Tùy vào nhu cầu nấu nướng để chọn mức công suất phù hợp. 

Dưới đây là một vài chức năng nấu theo công suất trên lò vi sóng bạn cần biết: 

 1. Chế độ nướng: Dùng để nướng chín đồ ăn.
 2. Chế độ rã đông tùy trọng lượng: Người dùng có thể rã đông khối thức ăn hoặc lượng thịt lớn mà không cần lo đợi chờ lâu. 
 3. Chế độ hâm nóng và nấu thực phẩm: Hai chế độ này giúp dễ dàng hâm thực phẩm trong tủ lạnh khoảng vài phút, với công suất vừa phải.
 4. Chế độ khóa trẻ em: Đảm bảo an toàn cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ khi thiết bị đang hoạt động.

Chức năng nấu trên lò vi sóng theo công suất

Lưu ý khi chọn lò vi sóng theo công suất

Nếu đang cân nhắc việc mua chiếc lò vi sóng mới, người dùng sẽ thấy nhiều điểm cần so sánh các mẫu lò trên thị trường hiện nay. Một trong các yếu tố quan trọng người dùng cần quan tâm khi chọn lò vi sóng chính là chú ý công suất. Đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm, dựa theo công suất sẽ biết năng lượng (điện) mất bao nhiêu để tạo thành phẩm nhờ lò vi sóng. 

Năng lượng hoạt động trên lò càng mạnh khi công suất càng cao. Công suất không phải yếu tố duy nhất thể hiện rõ khả năng tiết kiệm điện mà còn dựa theo cả hiệu suất sử dụng. Tức là không phải lò vi sóng nào công suất lớn cũng tốn điện và ngược lại. 

Người dùng nên dựa theo mục đích gia đình mình sử dụng thế nào, so sánh mức công suất ở từng chế độ nấu. Bạn cần lưu ý, các loại thực phẩm quá nhiều dầu mỡ hoặc quá khô không nên sử dụng lò vi sóng thường để nấu. Mặt khác, bạn nên thường xuyên vệ sinh lò để tăng khả năng tiết kiệm điện và tuổi thọ hơn. 

Năng lượng hoạt động trên lò càng mạnh khi công suất càng cao

Tìm hiểu lò vi sóng 700w là bao nhiêu độ?

Hiện nay có rất nhiều dòng lò vi sóng khác nhau. Mỗi loại đều cấu tạo, thiết kế, công năng khác nhau. Do đó, lò vi sóng 700w là bao nhiêu độ ở từng lò sẽ không giống nhau. Lò vi sóng công suất cao thường nấu ăn nhanh hơn so với lò công suất thấp. Một vài trường hợp cụ thể, bạn cần giảm thời gian nấu hoặc hẹn thời gian ngắn hơn so với khuyến nghị trên bao bì sản phẩm. 

Sau đây là một vài lời khuyên khi sử dụng công suất trên lò vi sóng để nấu nướng bạn cần biết: 

 • Công suất 1000W: Khuyến nghị đối với những người thường xuyên sử dụng vào mục đích nấu thức ăn sống, rã đông đồ lạnh.

 • Công suất trung bình từ 650 - 850 W: Phù hợp với đối tượng chủ yếu dùng lò vi sóng hâm nóng thức ăn, thỉnh thoảng nấu ăn. 

 • Công suất thấp dưới 650W: Đây là dòng vi sóng ít tốn kém, đảm nhiệm tốt những nhiệm vụ cơ bản như làm bỏng ngô, hâm nóng thức ăn…

Giải đáp lò vi sóng 700w là bao nhiêu độ?

Người dùng nên chú ý đến công suất của lò để khi nấu nướng hay hâm nóng thức ăn chọn được mức nhiệt phù hợp. Điều này vừa tiết kiệm điện năng, vừa giúp thực phẩm không bị mất đi chất dinh dưỡng nếu chế biến sai cách. Với những chia sẻ phía trên, mong rằng bạn phần nào hiểu về thắc mắc Nhiệt Độ Lò Vi Sóng Là Bao Nhiêu Thì Phù Hợp? Mỗi dòng lò vi sóng sẽ chia mức nhiệt theo công suất không giống nhau. Do đó, nếu bạn đang muốn sắm cho mình một chiếc lò vi sóng mới nhưng chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này hãy liên hệ cho Kitchen King nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng lò vi sóng chính hãng, sẽ hỗ trợ bạn chính xác nhất.

Nội thất bếp Kitchen King cao cấp, uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Số nhà 272, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

 • Số điện thoại: 0981.6789.15 & 0942.6789.43.

 • Email: kitchenkingvn@gmail.com.

 • Website: https://kitchenking.com.vn/

Xin cảm ơn !

Viettel

090.414.6789

Vinaphone & Mobiphone

0983.67.4444